Wednesday, 19/06/2019 - 16:30|

Truyền thông kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ cho học sinh

Ngày 17/4/2019 Trần Phú được đón tiếp anh Hoàng Công Biển - Cán bộ trung tâm bảo trợ, công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên đến chia sẻ về những kỹ nănng cơ bản bảo vệ bản thân. Buổi truyền thông, kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ đã thu được kết qủa vô cùng hữu ích cho các em  học sinh. Qua đó các em hiểu và biết cách phòng tránh các tình huống xâm hại tình dục ở trẻ em dưới tuổi vị thành niên.

Các em học sinh vô cùng hứng thú và tiếp thu những kiến thức trong buổi tuyên truyền và tham gia trả lời các câu hỏi từ BTC sôi nổi và dành nhiều phần quà phục vụ cho việc học tập.

Thay mặt nhà trường, xin được trân trọng cảm ơn TTBT và CTXH tỉnh Thái Nguyên, hi vọng sẽ có nhiều buổi truyền thông  bổ ích hơn nữa để các em học sinh có đủ hành trang để bước vào đời./.

Năm 2019 : 2.169