Tuesday, 15/10/2019 - 11:50|

Trường THCS Trần Phú tổ chức Hội thi Nghi thức đội - Múa hát tập thể

Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ của nhà trường của liên đội, Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội Huyện Phú Bình.

Sáng ngày 26/3,Liên đội phối hợp với nhà trường đã long trọng tổ chức Hội thi “Nghi thức Đội và múa hát tập thể” Nhằm mục đích giúp Phụ trách Đội ôn lại, hiểu và thực hành tốt, giúp các thầy cô giao lưu học hỏi để hướng dẫn cho các em về Nghi thức trong trường học. Đối với các em đội viên trong toàn liên đội thực hiện đúng Nghi thức Đội, rèn luyện được tính kỉ luật, nâng cao kĩ năng của đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy Đội giỏi, góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng tổ chức Đội.

Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền, quảng bá, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đội trong việc giáo dục đội viên; đồng thời, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh tại liên đội.

Đến dự với Hội thi có:

Cô: Dương Thị Phương Thảo - BTCB - HT nhà trường

Thầy: Trần Thanh Sơn - PBTCB - Phó HT nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em HS

Cô Dương Thị Phương Thảo - BTCB - HT nhà trường lên khai mạc hội thi. Động viên các thầy cô và các em tham dự hội thi

Thầy: Đặng Tiến Toản- GV – Bí thư chi đoàn thông qua điều lệ hội thi và quyết định thành lập BTC, BGK hội thi.

100% các Chi đội tham gia hai Phần thi : Thực hành Nghi thức Đội và Múa hát tập thể .Các em còn được tham gia trò chơi kéo co vui nhộn và khỏe mạnh.

Hội thi đã thành công tốt đẹp

Sau đây là 1 số hình ảnh của hội thi:

Phần thi của chi đội 7A

Chi đội 8C