Wednesday, 03/06/2020 - 19:43|

Trường THCS Trần Phú đón đoàn kiểm tra Sở GD & ĐT Thái Nguyên về công nhận Thư viện chuẩn Quốc gia.

Chiều hôm nay, ngày 02/10/ 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã thành lập đoàn kiểm tra thẩm định để công nhận thư viện trường THCS Trần Phú đạt thư viện chuẩn.

Trong những năm gần đây, trường THCS Trần Phú luôn quan tâm, chú trọng đầu tư công tác xây dựng thư viện đạt chuẩn theo các tiêu chuẩn của Bộ GDĐT quy định, đáp ứng tương đối tốt nhu cầu rất lớn của học sinh và giáo viên trong việc tìm hiểu tư liệu, kiến thức phục vụ học tập và giảng dạy.

Tham gia cùng buổi kiểm tra có đồng chí Ngô Tiến Sinh - Trưởng phòng GDĐT Huyện Phú Bình, Đồng chí Nguyễn Đình Toán - Phó trưởng phòng GDĐT cùng 3 đồng chí chuyên viên THCS. Về phía nhà trường có đ/c Dương Thị Phương Thảo - HT nhà trường, đ/c Trần Thanh Sơn - Phó HT và đ/c Dương Thị Huệ - Cán bộ thư viện. Sau quá trình kiểm tra thực tế Đoàn đã đánh giá cao Thư viện nhà trường từ cơ sở vật chất cho đến các hoạt động của thư viện. Thư viện trường THCS Trần Phú đạt 92/100 điểm và Đạt thư viện chuẩn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Năm 2020 : 2.317