Wednesday, 03/06/2020 - 20:20|

Tổng kết phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, trong tiết 1 buổi chào cờ ngày 25/11/2019 trường THCS Trần Phú tổ chức tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Qua đợt thi đua Liên đội trường THCS Trần Phú đã thu được kết qua như sau: Tập thể đạt thành tích cao là các chi đội 6A, 8B, 9A, 9B. Đặc biệt có 7 học sinh tiêu biểu đạt nhiều điểm 9 điểm 10 trong đợt thi đua phát động vừa qua. Hi vọng rằng ở đợt thi đua tiếp theo các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những " hoa điểm tốt, giờ học tốt" để tô điểm cho trường THCS Trần Phú ngày càng thêm rực rỡ.

Thầy Trần Thanh Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh tiêu biểu và các chi đội đã đạt thành tích cao trong đợt thi đua.

Năm 2020 : 2.317