Monday, 24/01/2022 - 02:07|

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, kế hoạch số 384-KH/TWĐTN- CTTN ngày 13/1/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về việc tổ chức ngày hội" Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn".

Sáng ngày 22/3/2021 trường THCS Trần Phú đã tổ chức "Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn "chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hội diễn ra với 2 phần chính: Chào cờ theo nghi thức Đội gắn với tổ chức sinh hoạt truyền thống ôn lại 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931).

Phần hội: tổ chức thi tìm hiểu về Đoàn với sự dự thi đến từ chi đội 9A mang tên Nguyễn Văn Trỗi, chi đội 9B mang tên Bế Văn Đàn, chi đội 9C mang tên Nông Văn Dền. Cuộc thi gồm 2 nội dung: trắc nghiệm và tự luận.

Hội thi diễn ra rất sôi nổi, nhưng vẫn đảm bảo được trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 , có thể nói đây là hoạt động nhằm đổi mới sáng tạo trong phương thức triển khai chương trình rèn luyện đội viên TNTP Hồ Chí Minh góp phần khơi dậy giáo dục niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó làm động lực giúp các em học sinh vươn lên trong học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan , trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

P/s: Một số hoạt động được ghi nhận tại ngày hội.

P/s: Một số hoạt động được ghi nhận tại ngày hội.

Năm 2022 : 351