Tuesday, 26/01/2021 - 02:13|

Lễ kết nạp Đoàn viên

Thực hiện chương trình năm học, đồng thời nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 23/6/2020 Chi đoàn trường THCS Trần Phú tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 46 học sinh ưu tú.

Buổi lễ kết nạp Đoàn kết thúc thành công và tốt đẹp trong không khí trang nghiêm đầy tự hào. Chúc cho các đoàn viên được kết nạp tiếp tục cố gắng phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn tồn tại để xây dựng chi đoàn ưu tú, vững mạnh!

Năm 2021 : 344