Wednesday, 03/06/2020 - 20:39|

Kế hoạch nhỏ

Phong trào " Kế hoạch nhỏ" là một trong các phong trào lớn của Đội TNTP Hồ Chí Minh có ý nghĩa giáo dục rất sâu sắc, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng huyện Phú Bình với chủ đề" Thiếu nhi Việt Nam - Đoàn kết chăm ngoan" . Bắt đầu từ ngày 18/12/2019 trường THCS Trần Phú đã triển khai phong trào" Kế hoạch nhỏ" năm học 2019-2020 cho toàn đội viên của Liên Đội.
Thông qua đó nhằm giúp cho các em phát huy tinh thần" Tuổi nhỏ làm việc nhỏ" giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội.

Năm 2020 : 2.317