Tuesday, 26/01/2021 - 02:41|

Hoạt động của Liên đội

Để đảm bảo ngôi trường xanh- sạch- đẹp thì đóng góp 1 phần không nhỏ công lao của các em trong đội sao đỏ. Luôn đi nhắc nhở các bạn: " không được vứt rác ra sân trường, luôn luôn quét dọn sân cũng như lớp học sạch sẽ". Lớp nào trực nhật bẩn, trực nhật muộn, không nhặt rác ở bồn hoa. => Trừ điểm thi đua.

Do đó để rèn luyện được tính tự giác, làm việc nghiêm túc, thẳng thắn, không bao che, không nhân nhượng...của đội sao Đỏ. Họp đội sao đỏ để rút kinh nghiệm, đưa ra những biện pháp, hướng đi mới trong công tác theo dõi về nề nếp của liên đội là công việc hằng tuần mà cô TPT chỉ đạo cuộc họp sau tiết chào cờ thứ 2 hằng tuần.

Năm 2021 : 344