Thursday, 19/09/2019 - 05:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Phú

Lễ kết nạp đảng viên mới - Chi bộ trường THCS Trần Phú

 

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Đặng Tiến Toản đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, Chi đoàn trường. Quần chúng Đặng Tiến Toản đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Đặng Tiến Toản được Huyện ủy Phú Bình ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã Điềm Thụy, hôm nay ngày 13 tháng 12 năm 2018 Chi bộ Trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Đặng Tiến Toản theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Phú Bình.

Tới dự với buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới gồm có :

* Về phía Đảng uỷ xã Điềm Thụy, có :

1. Đ/c: ………………………………….Bí thư Đảng uỷ xã Điềm Thụy

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Trường THCS Trần Phú Đề nghị toàn thể các đ/c nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên về dự buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 Đ/c Dương Thị Phương Thảo Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Đặng Tiến Toản

Đ/c Đặng Tiến Toản đọc lời tuyên thệ trong buổi lễ kết nạp Đảng.

 

 

Tập thể chi bộ Đảng trường THCS Trần Phú.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 123
Năm 2019 : 2.615