Thứ hai, 09/12/2019 - 15:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Phú

Lễ đón bằng công nhận trường THCS Trần Phú đạt chuẩn quốc gia và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

VÀ LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2018.

 

Sáng nay 18/11/2018, Trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia và Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ đặc biệt này có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thái nguyên,; các đ/c lãnh đạo UBND Huyện Phú Bình, Đảng ủy, HĐND, xã Điềm Thụy; các đ/c Hiệu trưởng các trường trong địa bàn Huyện, các vị đại biểu đại diện các tổ chức chính trị xã hội,các cựu học sinh tiêu biểu, các dâu,rể của trường THCS Trần Phú, các báo đài, các đoàn thể ở địa phương, Ban đại diện CMHS của các lớp.

Chương trình Lễ đón Bằng công nhận trường THCS chuẩn Quốc gia được tổ chức trang trọng. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh, giáo viên nhà trường.

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo chương trình, Cô giáo Dương Thị Phương Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường xúc động, tự hào đọc diễn văn, báo cáo những thành tích đã đạt được và định hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Để ghi nhận kết quả của những cố gắng đó, ngày 18/11/2018, Sở GD & ĐT Thái Nguyên đã trao Bằng công nhận Trường THCS Trần Phú đạt Chuẩn Quốc gia. Đây thực sự là niềm vinh dự tự hào không chỉ với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mà còn nhân rộng đối với nhân dân địa phương.

 

 

Đại biểu UBND Xã Điềm Thụy lên phát biểu tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

 Cựu Học sinh tiêu biểu Nguyễn Đăng Đại đại diện các thế hệ học sinh lên phát biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

Các đại biểu là cô giáo đã từng công tác tại trường chụp ảnh lưu niệm.

 

 

 

 

 Trường THCS Trần Phú được thành lập năm 1991, với khởi đầu vô vàn khó khăn, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã nỗ lực hết mình để chào đón lứa học sinh đầu tiên. Trải qua một khoảng thời gian ngôi trường đã vươn mình mạnh mẽ, khang trang, hiện đại với 2 dãy nhà cao tầng, 12 phòng học và đầy đủ các phòng học chức năng: phòng Thư viện,phòng Tin học, Âm nhạc, phòng thực hành Vật lí, Sinh học…tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại Các phòng đều được thiết kế theo quy chuẩn trang thiết bị hiện đại: máy chiếu projecter, máy chiếu đa vật thể, âm li…đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học. Bao quanh sân trường và các dãy phòng học là khuôn viên xanh với những bãi cỏ xanh mướt, dãy cây xanh dịu mát như vươn mình trong nắng, những khóm hoa hồng đỏ rực và trước mỗi phòng học là những bồn hoa nhỏ đầy màu sắc.

Không chỉ tự hào bởi cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và môi trường xanh, sạch, đẹp, Trường THCS Trần Phú còn là địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương về chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên. Tự hào là một ngôi trường còn rất trẻ nhưng được đầu tư cao về đội ngũ giáo viên với 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó trên chuẩn chiếm 96%,.

Nhận Bằng công nhận Trường THCS đạt Chuẩn Quốc gia Thầy và trò Trường THCS Trần Phú nhận thức sâu sắc rằng sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường phát triển bền vững để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng 12 : 188
Năm 2019 : 3.469