Tuesday, 26/01/2021 - 02:44|

Hướng về miền Trung

Trước tình hình thiệt hại sau bão lũ của các tỉnh miền Trung, hầu hết các trường học và nhiều em học sinh mất hết sách vở, dụng cụ học tập vì bị lũ cuốn trôi, một số còn lại bị hư hại, bị ngâm nước không thể dùng được. Hiểu được khó khăn đó trường THCS Trần Phú huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã quyên góp ủng hộ các bạn học sinh trường THCS Xuân Thủy huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình 1120 quyển vở, 90 bộ sách giáo 6,7,8,9, 1000 bút bi, 60 cặp sách. Với mong muốn có thể giúp các bạn học sinh học tập lại thật tốt.

Sau khi nhận sách, đồ dùng học tập, các thầy cô, nhân viên, các em học sinh của nhà trường đã kiểm tra phân loại sách, đóng thùng và chuyển ra xe gửi đến các thầy cô phụ trách ở trường THCS Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

P/s: Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường

P/s: Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường

Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo sức khỏe cho học sinh, giáo viên... là quan trọng nhất. Vì vậy trong sáng ngày 5/9/2020 trường THCS Trần Phú đã long trọng tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, không phát biểu, bao gồm các hoạt động đón học sinh khối 6, chào cờ, đón năm học mới, đọc thư chủ tịch nước, đánh trống khai trường, tặng quà học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn... Sau buổi lễ khai giảng các em lên lớp học tiết đầu tiên về nội quy trường lớp và công tác phòng chống dịch...

Năm 2021 : 344