Thursday, 19/09/2019 - 05:45|

Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2018 - 2019!

Sáng ngày 22/3/2019, 22 em học sinh trường THCS Trần Phú đã tham gia hội thi " Giai điệu tuổi hồng" năm học 2018 - 2019 do Phòng GD &ĐT huyện Phú Bình tổ chức. Với những tiết mục dân gian đặc sắc để giao lưu, tranh tài cùng các trường THCS trên địa bàn huyện./

Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tìm kiếm, phát triển và bồi dưỡng những tài năng, nhân tố sáng giá cho phong trào văn nghệ từ lứa tuổi thanh thiếu niên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của các phong trào văn nghệ trong nhà trường, đáp  ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia hội thi:6h30p các diễn viên nhí đã có mặt tại trường để chuẩn bị xuất phát

Nhà xe phụ huynh phục vụ các diễn viên và các thầy cô đi tham gia hội thi

Tiết mục song ca bài hát " Đưa cơm cho mẹ đi cày"

Tiết mục múa dân gian