Wednesday, 03/06/2020 - 19:27|

Công tác phòng chống dịch COVID-19

Dù nghỉ ở nhà tránh dịch nhưng các bạn đội viên của Liên Đội Trường THCS Trần Phú luôn cố gắng học tập, giúp đỡ bố mẹ ông bà làm việc nhà và không quên tham gia các cuộc thi do Đội cấp trên phát động như: cuộc thi ảnh, video, viết cảm nhận, vẽ tranh hưởng ứng cuộc vận động " mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp, 1 cuốn sách hay, 1 tấm gương sáng" hay cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - thiếu nhi với Bác Hồ ".

Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh luôn mong các e phát huy hết khả năng của mình. Có ý thức tự vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Năm 2020 : 2.317