Thứ bảy, 20/04/2024 - 02:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Phú

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Với mục tiêu xây dựng trường học thân thiện và an toàn, trong những ngày nghỉ không đến trường Liên đội THCS Trần Phú đã tặng các bạn HS có hoàn cảnh khó khăn các gói mạng 4G để các bạn học trực tuyến. Nhà trường, Hội CMHS gửi tặng em HS lớp 8C có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn quà để giúp gia đình em giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống. Đến nay trường THCS Trần Phú đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp các ngành giành cho các em HS và nhà trường. Ngày 28.4 Liên đoàn lao động huyện Phú Bình tặng 5 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn, UBMTTQ xã Điềm Thụy tặng 2 máy đo thân nhiệt, 5 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn và một hộp khẩu trang y tế. Ngày 29.4 Đoàn thanh niên xã Điềm Thụy đã phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường. Những việc làm trên thể hiện rõ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể giành cho nhà trường. Thầy trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch và học tập thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020. Xin trân trọng cảm ơn!

Với mục tiêu xây dựng trường học thân thiện và an toàn, trong những ngày nghỉ không đến trường Liên đội THCS Trần Phú đã tặng các bạn HS có hoàn cảnh khó khăn các gói mạng 4G để các bạn học trực tuyến. Nhà trường, Hội CMHS gửi tặng em HS lớp 8C có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn quà để giúp gia đình em giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống. Đến nay trường THCS Trần Phú đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp các ngành giành cho các em HS và nhà trường. Ngày 28.4 Liên đoàn lao động huyện Phú Bình tặng 5 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn, UBMTTQ xã Điềm Thụy tặng 2 máy đo thân nhiệt, 5 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn và một hộp khẩu trang y tế. Ngày 29.4 Đoàn thanh niên xã Điềm Thụy đã phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường. Những việc làm trên thể hiện rõ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể giành cho nhà trường. Thầy trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch và học tập tốt để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020. Xin trân trọng cảm ơn !

Năm 2024 : 1.042